Cách đổi mật khẩu và tên đăng nhập wifi VIETTEL chưa bao giờ đơn giản như vậy!

Tình trạng hiện nay của nhiều gia đình đang sử dụng wifi là không biết đổi mật khẩu wifi của mình như thế nào, thì sau đây Viettel Đắk Lắk sẽ giúp cho mọi người cách đổi chỉ mất 2 phút:

Bước thứ nhất mọi người sử dụng điện thoại cảm ứng đang đăng nhập bằng wifi nhà mình, mở ứng dụng trình duyệt wed như googlechrome hoặc ứng dụng saferi của iphone. Các bạn gõ lên thanh công cụ 192.168.1.1 và ấn OK.

Gõ lên thanh công cụ như hình

Sau khi gõ xong 192.168.1.1 trên ứng dụng của các bạn sẽ hiện ra như thế này, các bạn nhấn vào Hiển Thị Chi Tiết.

Nhấn vào phần chữ đã bôi đỏ

Khi nhấn xong nó sẽ hiển thị thêm 1 phần chữ phía dưới, các bạn tiếp tục nhấn vô từ có gạch chân Truy Cập Trang Wed Này.

Nhấn vào phần chữ đã bôi đỏ

Bước thứ hai khi nhấn xong nó sẽ hiện ra 1 bảng với Username(tên đăng nhập) và Password ( mật khẩu), tới lúc này phần tên đăng nhập các bạn sẽ ghi là admin còn mật khẩu các bạn lật ngược cục modem wifi nhà mình lại sẽ có hiện dòng chữ đằng sau như phần khoanh đỏ dưới hình. Các bạn hãy nhập dãy chữ số đó vào và nhấn Login.

Nhập dãy chữ số đã khoanh đỏ

Khi nhập xong xuôi tên và mật khẩu thì sẽ hiện ra tên wifi và mật khẩu của mình, các bạn có thể đổi tên truy cập wifi tùy ý và mật khẩu tùy ý của mình sau đó nhấn Sudmit nằm dưới góc phải màn hình.

Nhập vào khu vực khoanh đỏ

Như vậy là các bạn có thể dễ dạng đổi mật khẩu và tên đăng nhập wifi nhà mình mà không cần phải nhờ tới sự hỗ trợ của bất kì ai nữa rồi nha!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0337 192939