Cách Tra Cứu Thông Tin Thuê Bao Mạng Viettel!

Làm sao để tra cứu thông tin thuê bao Viettel đang sử dụng là nhu cầu của các khách hàng đang sử dụng mạng Viettel, nhằm mục đích kiểm tra thông tin thuê bao có chính chủ hay không và kịp thời cập nhật để tránh tình trạng bị khóa hoặc bị mất sim không thể phục hồi. Trong bài viết này Vietteldaklak.vn sẽ trình bày cho các bạn 3 cách thức kiểm tra thông tin thuê bao Viettel đang sử dụng nhanh và chính xác, mời các bạn theo dõi nhé.

Tra cứu thông tin thuê bao Viettel nhanh bằng tin nhắn

Theo quy định chung của nhà mạng Viettel thì cả sim di động và sim 3G(Dcom) trả trước đều có thể thực hiện kiểm tra thông tin thuê bao qua tin nhắn bằng cú pháp hỗ trợ dưới đây:

TTTB gửi 1414

Khách hàng có thể thoải mái thực hiện soạn tin nhắn TTTB gửi 1414 bởi cước phí sms khi gửi đến đầu số này hoàn toàn miễn phí.

Tin nhắn TTTB gửi 1414 thành công thì lập tức sẽ nhận được phản hồi với các thông tin kèm theo:

  • Họ và tên (chủ thuê bao đứng tên sim).
  • Ngày sinh (chủ thuê bao đứng tên sim).
  • Số CMT/Hộ chiếu (chủ thuê bao đứng tên sim).
  • Nơi cấp (CMT của chủ thuê bao đứng tên sim).
  • Số thuê bao.
Tra cứu thông tin thuê bao Viettel bằng tin nhắn
Tra cứu thông tin thuê bao Viettel bằng tin nhắn

Tra cứu thông tin thuê bao Viettel nhanh bằng ứng dụng

Nếu đã cài đặt ứng dụng My Viettel cho điện thoại thì rất đơn giản bạn thực hiện theo các bước sau đây để tra cứu thông tin nhé.

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel bằng số thuê bao cần kiểm tra (nếu quên tài khoản có thể tạo mới bằng cách nhập số thuê bao và nhận mã xác nhận)
  • Bước 2: Thông tin sẽ được hiển thị ngay trong giao diện đầu tiên của ứng dụng My Viettel, bạn bấm vào tên trên góc trên bên trái để xem thông tin chi tiết.

Tra cứu thông tin thuê bao Viettel qua website Viettel portal

Tương tự như ứng dụng My Viettel, Website Viettel Portal cũng cung cấp cho bạn cách thức tra cứu thông tin của thuê bao đang sử dụng. Bạn truy cập website Vietteltelecom.vn và tạo tài khoản bằng số thuê bao cần kiểm tra, sau khi tạo thành công bạn đăng nhập vào website sẽ biết được thông tin cụ thể.

Tra cứu thông tin thuê bao Viettel dễ dàng
Tra cứu thông tin thuê bao Viettel dễ dàng

Rất dễ dàng để biết được thông tin thuê bao đang sử dụng đúng không nào, hãy làm theo 1 trong 3 cách trên để sớm biết được thông tin sim chính chủ hay không và sớm cập nhật theo quy định để không bị khóa hoặc mất sim không thể làm lại nhé. Chúc bạn thành công!

Có nhu cầu sử dụng mạng internet trên điện thoại bạn xem qua các gói cước hấp dẫn sau nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0337 192939