Hướng Dẫn Cài Đặt YOUTUBER Trên Chiếc TIVI Thường Nhà Bạn Với INTERNET VIETTEL.

Hiện tại Viettel đang dần triển khai hoàn thiện đưa youtube đến với những chiếc tivi thường không có chức năng kết nối wifi internet trên toàn quốc.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn làm sao để biến chiếc tivi thường nhà bạn thành tivi thông minh thông qua thiết bị truyền hình số Viettel Đắk Lắk :

Để biến chiếc tivi thường nhà bạn thành 1 chiếc tivi thông minh, điều đầu tiên bạn cần làm là lắp đặt ngay bộ truyền hình số 2 chiều internet của Viettel. Số điện thoại để được tư vấn và lắp đặt nhanh nhất 033.79.12345.

Với những khách hàng đã lắp đặt truyền hình số internet 2 chiều của Viettel Đắk Lắk thì bạn cần thực hiện những bước sau :

  • Bước 1: Bạn bật tivi lên, ấn biểu tượng menu có hình ngôi nhà .
Biểu tượng ngôi nhà như trong hình
  • Bước 2 : Sau khi ấn biểu tượng ngôi nhà, hiện lên các mục lục trên tivi thì bạn kéo qua chọn phần ứng dụng có biểu tượng Youtube và nhấn ok.
Chọn biểu tượng ứng dụng
  • Bước 3: Sau khi nhấn ok vào mục ứng dụng nó sẽ hiện ra các ứng dụng nhỏ, bạn kéo xuống chọn biểu tượng Youtube như trong hình. Khi nhấn vô nó sẽ hiện phần tải về các bạn nhấn ok 1 lần nữa để cài đặt Youtube về máy.
Chọn biểu tượng Youtube như trên hình
  • Bước 4 : Khi tải ứng dụng Youtube về máy xong. Các bạn chỉ cần việc nhấn ok để bắt đầu trải nghiệm Youtube 1 cách tốt nhất trên chiếc Tivi thường nhà mình.

Nhanh tay gọi điện tới tổng đài Viettel Đắk Lắk 033.79.12345 để biến chiếc tivi thường nhà bạn thành tivi thông minh ngay !!!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0337 192939