Lý do tại sao bạn nên đổi sim 4G ????

Đang có rất nhiều người đang thắc mắc tại sao lại phải đổi sim 4G, đổi sẽ có lợi ích gì, trong khi sim cũ vẫn đang sài bình thường, sau đây mình sẽ giải đáp những thắc mắc của mọi người :

Giải thích sơ qua cho mọi người hiểu là hiện tại Sim điện thoại đang có 2 loại dựa trên tiêu chuẩn của tổ chức ETSI/3GPP là USIM và SIM GSM thường. SIM khách hàng đang dùng chỉ là SIM GSM cho phép sử dụng mạng 2G, 3G. Khi lên 4G tiêu chuẩn công nghệ bắt buộc phải có USIM. Do vậy khách hàng cần đổi sang loại thẻ sim mới tích hợp cả chức năng SIM GSM và USIM để có thể dùng được cả ba mạng 2G,3G,4G theo sở thích. Nhiều nhà mạng cho phép sử dụng SIM 2G cũ trên mạng 3G nhưng USIM là yêu cầu bắt buộc để chứng thực và bảo mật kết nối trên mạng 4G. Chính vì vậy, thẻ SIM hiện tại không phải là loại USIM mới sẽ phải đổi để dùng được dịch vụ 4G.

Và đặc biệt hơn hết vì sao nên đổi qua sim mới USIM vì trên sim mới có tích hợp tính năng chống nghe lén và bảo mật cuộc gọi, danh bạ cũng như dữ liệu lưu chuyển trên mạng an toàn hơn. Và hơn hết là với dòng sim mới này khách hàng có thể lưu được tới hơn nghìn số trong danh bạ và lưu được nhiều số cùng 1 lúc và cả gmail.

Đối với những người hay phải sử dụng mạng di động thì đổi sim 4G là điều không thể nào tuyệt vời hơn khi tốc độ truy cập mạng của sim 4G gấp 7 lần so với sim cũ 3G hồi xưa. Điều này giúp người dùng trải nghiệm được các ứng dụng trên điện thoại một cách tốt nhất.

Nhiều khách hàng đăng kí sim lâu năm tình trạng sim đã quá cũ, chip trong sim đã mòn ảnh hưởng tới tiếp xúc giữa sim và điện thoai làm tình trạng nghe gọi nhiều khi không ổn định. Những người đang sử dụng bản sim to dành cho những dòng máy cũ, muốn chuyển qua những dòng máy mới với thiết kế khe sim nano nhỏ gọn thì đổi sim 4G mới là sự lựa chọn không thể nào tốt hơn với 4 thẻ sim rời tích hợp trên 1 phôi sim, có thể dễ dàng gắn vô nhiều loại máy khác nhau bây giờ.

Khi đổi sim lên sim 4G Viettel khách hàng được tặng từ 2GB tới 7GB để trải nghiệm thử và nhiều ưu đãi khác dành riêng cho sim của bạn.

Hiện tại việc đổi sim 4G bên Viettel dành cho khách hàng là hoàn toàn miễn phí, cách thức đổi sim nhanh gọn chưa mất quá 2phút. Có 2 cách để khách hàng đổi : 1 là tới cửa hàng Viettel gần nhất. 2 là gọi tổng đài 198 để được nhân viên Viettel tới tận nhà đổi mà không phải mất chi phí gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0337 192939