Wifi modem 2 băng tần Viettel

Lắp đặt Wifi Viettel tại Đắc Lắc miễn phí modem wifi 2 băng tần

Sau một thời gian đưa vào thử nghiệm tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nhận được phản hồi tích cực từ các khách hàng. Kể từ ngày 01/06 Viettel bắt đầu triển khai lắp wifi băng tần kép cho tất cả khách hàng có nhu cầu lắp mạng trong tỉnh. Đầu tiên sẽ triển khai tại TP Buôn Ma Thuột, Buôn Đôn, Buôn Hồ. Sau đó sẽ triển khai sang các huyện xung quanh.

Modem wifi băng tần kép là loại Modem wifi cáp quang có 2 băng tần 2,4 GHZ và 5 GHZ. Khi dùng các loại modem wifi này, các khách hàng Viettel sẽ được trải nghiệm đường truyền Internet wifi tốc độ nhanh hơn, tín hiệu ổn định hơn, không bị can nhiễu, suy giảm tín hiệu khi xung quanh có nhiều thiết bị wifi khác (bộ phát wifi, kích sóng wifi, điện thoại, laptop.vv).

Dưới đây là video giới thiệu về modem wifi viettel 2 băng tần này tại Trung tâm Viettel Hồ Chí Minh

Xin lưu ý: Modem wifi băng tần kép chỉ được miễn phí lắp đặt cho các khách hàng có nhu cầu dùng internet tốc độ cao từ gói Net 4 +.

Gói Net 4+ là gói có tốc độ cam kết Download 70 Mbps ( cho các dịch vụ, trang web trong nước) và tốc độ internet quốc tế tối thiểu 512 Kbps, Giá cước thuê bao 1 tháng: 260.000 đ. Chỉ cần đóng trước 6 tháng cước sẽ được tặng thêm 2 tháng cước, miễn phí modem wifi, miễn phí dây cáp, công lắp đặt.

– Giá trên đã bao gồm VAT 10%
– Khi khách hàng lắp đặt mới. Tiền cước tháng đầu tiên (tháng nghiệm thu) sẽ được tính theo số ngày thực tế sử dụng theo công thức = Số tiền thuê bao trọn gói(phí hàng tháng)/30 ngày X Số ngày thực tế sử dụng
– Tiền được tặng không quy đổi được thành tiền mặt và không được trừ vào tổng số tiền cần đóng.

Như vậy chỉ cần bỏ ra 260.000 đ /tháng. Số tiền không lớn với các công ty, hộ kính doanh. Là bạn đã trả lời được cho câu hỏi  “Lắp wifi bao nhiêu tiền ? cho công ty và trang trại của mình rồi đó. Gói Net4+ có thể dùng cho 10 máy tính truy cập internet tốc độ cao. Đảm bảo dù bạn có ngồi ở trong Trang trại của mình vẫn có thể giao dịch, họp cầu truyền hình đến mọi nơi trên toàn quốc.

Các gói thấp hơn như Net 3+, Net 2+, Net 1+ chỉ được trang bị modem wifi 2 cổng chuẩn N thông thường.

Tuy vậy các modem wifi 2 cổng thông thường này vẫn đáp ứng đủ các nhu cầu phổ biến của người dân trong tỉnh: Xem video, lắp camera giám sát trang trại, Livestream bán hàng nông sản, bán hàng trên các chợ thương mại điện tử. Viettel Đắc Lắc cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng nhất cho tất cả các khách hàng đã và sẽ sử dụng dịch vụ của Viettel.

Thời gian lắp đặt triển khai dịch vụ cho các khách hàng tại TP Buôn Ma Thuột là 2-3 ngày kể từ khi ký hợp đồng. Các huyện khác từ 3-4 ngày. Không tính T7, CN.

Các khách hàng muốn tìm hiểu thêm về các chuẩn wifi cũng như độ phủ rộng wifi có thể xem thêm tại website chính thức: vietteldaklak.vn

Ngoài ra Trung tâm Viettel Đắc Lắc cũng sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/24h tại đường dây nóng: 0337912345

One thought on “Wifi modem 2 băng tần Viettel

  1. Mạnh Tuân says:

    cho tôi hỏi khi nào huyện ea súp – Đắc lắc mới được trang bị thiết bị wifi moderm 2 băng tần.
    chứ nhà tôi lắp gói cước 70 mbps mà điện thoại đo được dưới 50mbps. tôi đang tính chuyển qua nhà mạng khác để sử dụng có hiệu quả hơn. xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0337 192939